Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn kỹ thuật 1 - 0909 139 349

Tư vấn kỹ thuật 1 - 0909 139 349

Tu vấn bán hàng 1 - 0918131439

Tu vấn bán hàng 1 - 0918131439

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Lõi lọc sơn tĩnh điện

Lõi lọc sơn tĩnh điện

(1 đánh giá)

LLSTD

Gia Phạm Chuyên sản xuất các loại lõi lọc sơn tĩnh điện chuyên dùng lọc bụi sơn cho các phòng sơn tĩnh điện. ------------------------------------------ Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 139 349

0909.139.349

CÔNG TY Gia Phạm Chuyên sản xuất túi lọc bụi và phân phối trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất hiện nay. Túi lọc bụi PE500, túi lọc bụi chống ẩm, túi lọc bụi chống tĩnh điện, túi lọc bụi gỗ, túi lọc bụi chịu hóa chất, băng tải chà nhám, băng tải PVC, gàu tải nhựa, gàu tải thép, khung lọc, lõi lọc Cartridge giấy PE, Lõi lọc sơn tĩnh điện...  Sử dụng phổ biến ở nhà máy gỗ, nhà máy thức ăn gia súc, nhà máy xay xát gạo...

 

Lõi lọc sơn tĩnh điện dùng trong các phòng sơn, đối với sơn ướt thì thường hay dùng màng nước hoặc các loại màng lọc bụi sơn khác, đối với các phòng sơn tĩnh điện thì dùng lõi lọc sơn tĩnh điện hoặc các loại giấy hay bông lọc khác.Công nghệ lọc lõi được sử dụng rất phổ biến hiện nay cho các phòng sơn tĩnh điện, nguyên tắc lọc là lọc ngược nghĩa là dòng khí mang bụi sơn sẽ đi ngược từ ngoài vào bên trong của lõi, bụi sẽ bám trên thành lõi và được rung rũ rơi xuống đáy thu bụi còn dòng khí sạch sẽ đi vào bên trong và theo ống khói thoát ra ngoài.

 

Để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của Quý khách hàng đạt được kết quả cao mà không làm lãng phí thời gian và nguyên vật liệu trong quá trinh sản suất CÔNG TY GIA PHẠM giới thiệu đến Quý khách Lõi lọc sơn tĩnh điện với:

 

  Giá cả cạnh tranh

 

  Thời gian giao hàng 01 ngày

 

  Bảo hành 06 tháng

 

Lõi lọc sơn tĩnh điện

Lõi lọc sơn tĩnh điện

Lõi lọc sơn tĩnh điện

 

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm CÔNG TY GIA PHẠM chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA PHẠM
Địa chỉ: 84 Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

Cell / zalo / viber: 0909 139 349 - Mr.Tú
Email: trantu.giapham@gmail.com 

Website: www.tuilocbuicongnghiep.net

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top